Xe tập đi bằng gỗ giá rẻ nhất năm 2019

Giá ở đâu bán rẻ nhất?

Trên thị trường có rất nhiều mẫu mã và chất lượng khác nhau, tuy nhiên đồ chơi 3s sẽ gợi ý cho bạn các điểm bán rẻ nhất sau đây:

Rẻ nhất là Shopee với giá 88k (Giảm 31%)

Sản phẩm chiều cao 40 cm, nặng 1,7kg, xuất xứ từ Việt Nam, được làm bằng gỗ tự nhiên an toàn cho bé.

Tiki bán với giá 165k

Đây là một sản phẩm có thương hiệu từ OEM, phù hợp với tất cả trẻ từ 8 tháng tới 2 tuổi. Sản phẩm được thiết kế đẹp mắt, vui nhộn, phát ra âm thanh khi đi.

Sendo bán với giá 155k

Đây là sản phẩm thông dụng nhất hiện nay. sản phẩm được sản xuất theo tiêu chuẩn IOS 9001

Xe tập đi bằng gỗ- giúp bé phát triển một cách toàn diện hơn

Giai đoạn tập đi là một trong những mốc quan trọng bắt đầu từ tháng thứ 8 trong cuộc đời của trẻ. Ở giai đoạn này bé bắt đầu trở nên hiếu động hơn so với giai đoạn tập bò nên cha mẹ cần phải chú ý.

Xe tập đi bằng gỗ 3 con chim
Xe tập đi bằng gỗ 3 con chim

Để giúp bé có thể tập đi một cách dễ dàng, nhanh chóng thì xe tập đi bằng gỗ là một lựa chọn hàng đầu. Xe tập đi bằng gỗ được thiết kế hiện đại dựa trên những tính toán phù hợp sẽ là một người bạn đồng hành của bé ở giai đoạn tập đi đầy quan trọng này.

Ưu điểm của xe

Hỗ trợ tập đi cho bé vô cùng hiệu quả

được thiết kế bánh xe có khả năng tiến chứ không hề lùi giúp bé tự vịn vào thanh ngang của xe bám đứng dậy rồi đẩy tiến chứ không thể ngã ngửa. Mỗi bước đi của bé lại làm một cần gạt nhỏ có dính đầu của con chim gỗ gõ xuống mặt gỗ giúp bé tò mò về chú chim đang mổ thóc nên càng hăng hái tập đi. Đặc biệt, xe hoàn toàn không đi nhanh được nên rất an toàn cho bé. Bánh xe, gióng xe, thanh vịn, gầm xe tất cả đều được tiện tròn nên phù hợp cả với bé ham gặm nhấm.

Âm thanh vui nhộn phát ra khi đi

Âm thanh lốc cốc của tiếng chim mổ thóc gõ xuống làm vui tai cả nhà khiến bé càng khoái chí nhịp bước chân theo điệu lốc cốc, lốc cốc. Mỗi bước đi của bé đi cùng với âm thanh vui nhộn và đáng yêu, cho bé những giờ phút vui chơi thật lý thú.

Thiết kế hiện đại, đẹp mắt

Kích thước xe đóng theo chuẩn kỹ thuật với kích cỡ 36 x 29.5 x 43.5cm, phù hợp với chiều cao của các bé đang tập đi, tạo cảm giác vừa vặn, thoải mái cho bé. Màu sắc xe sáng bóng, đẹp, tạo nên vẻ ngoài đẹp mắt, giúp thu hút sự chú ý của các bé.