Boardgame Lớp Học Mật Ngữ – Luật chơi và nơi bán giá rẻ

Đây là một trong 10 tựa sách được yêu thích nhất 2016-2018. Được phát hành bởi BoardgameVN và Review bởi Time Sun See Studio, Toy Station, Comicola.

Trò chơi Lớp học mật ngữ là gì?

Lớp Học Mật Ngữ là một trò chơi siêu dễ thương và đặc sắc. Trò chơi được sáng tạo từ chính nhóm tác giả B.R.O. Bộ boardgame được chuyển thể từ truyện tranh cùng tên.

Cốt truyện mô phỏng sự kiện 300 năm trước khi cách mảnh vỡ của sao hỏa tạo thành cơn mưa thiên thạch tàn hành tinh Cầu Vồng. Người tham gia sẽ từ 2 đến 6 người nhập vai nhân vật trong truyện đi thu thập thùng đồ trước khi sao chổi phá sập các cửa hàng trên hành tinh Cầu Vòng.

Board game lớp học mật ngữ có những gì?

Trên chặng đường chinh phục đường đua sao chổi, bạn bắt gặp những kẻ ngán đường mà không ai khác chính là bạn bè của bạn, những chòm sao tinh nghịch khác!. Hãy sử dụng các lá bài chức năng khôn khéo để tạo thuận lợi, và đừng quên năng lực bí mật của bạn có thể được kích hoạt khi cần thiết.

Thẻ nhân vật với những chức năng bí mật: Gồm 24 thẻ nhân vật siêu dễ thương tương ứng với 12 cung cung hoàng đạo nam và nữ, sẽ giúp bạn tha hồ lựa chọn nhận vật đại diện cho mình.

Thẻ trang bị cực mạnh: Có tất cả 48 thẻ trang bị để giúp bạn dành chiến thắng. Cầm những chiếc thể trang bị trên tay và mạnh mẽ bước và cuộc đua và cứu lấy hành tinh Cầu Vồng nào.

Bản đồ: Được thiết kế đầy màu sắc, siêu dễ thương. Bạn sẽ hóa thân thành các nhân vật cung hoàng đạo và thu lượm những thùng hàng trước khi thiên thạch rơi xuống phá hủy vương quốc nha.

Token nhân vật đầy màu sắc: Gồm 6 token đại diện cho 6 ngươi chơi với các màu sắc khác nhau tha hồ cho bạn lựa chọn. Cuộc đua kỳ thú dành cho 2 – 6 người tham gia đẩy chiếc xe hàng cùng màu thỏa sức tung hoành ngang dọc bản đồ để thu lượm.

Thùng đồ từ các shop: Có 20 thẻ Shop nào Kem, Bánh, Trái Cây,… thoải mái lựa chọn nha! Cảnh báo hiện tượng thiên thạch rơi! Khi mỗi vòng kết thúc, sẽ có một Shop được lật lên, Shop này sẽ bị thiên thạch rơi trúng và nổ tung. Do đó hãy nhanh lên, thu thập các thùng hàng trước khi nó bị nổ, và cũng phải cẩn thận vì nếu bạn đứng tại Shop đó bạn cũng sẽ bị vạ lây đấy.

Thùng đồ tiếp tế: Có tất cả 32 thùng đồ trước khi sao Chổi rơi xuống. Vì vậy phải thật nhanh chân cứu và mang về càng nhiều càng tốt những thùng hàng, chính là nhu yếu phẩm của hành tinh đó nha!

Luật chơi boardgame lớp học mật ngữ

Rất đơn giản, người chiến thắng là người thu thập được nhiều thùng hàng nhất trước khi thiên thạch phá tan hành tinh Cầu Vồng.

Nào, giờ thì cùng bước vào cuộc đua Sao Chổi thôi!

Đổ xí ngầu để di chuyển. Khi tới bất cứ cổng shop nào bạn sẽ được lấy 1 thùng đồ ở shop đó.

Xí ngầu ra bao nhiêu thì đi từng đấy nút nhé. Đừng quên xài thẻ trang bị trên tay để ngăn cản và chơi lầy người khác.

Bạn có thể đá người chơi khác và cướp thùng hàng từ tay họ để trò chơi thêm hấp dẫn.

Nhớ xem chức năng nhân vật của mình là gì để dùng thật đúng lúc và lật kèo trong chớp mắt.

Bí kiếp: Ngoài việc chăm chăm vào thu lượm thùng hàng thì bạn nên cẩn thận vì sau mỗi lượt thiên thạch sẽ rơi xuống, phá tanh bành các Shop, và nếu bạn đứng tại Shop đó thì bạn sẽ mất luôn 1 thùng đồ trên tay.

Trên bản đồ cũng có những nút sẽ khiến bạn mất lượt, mất đồ,… gây thiệt hại cho bản thân nên nhớ cẩn thận. Cố gắng đạp chân vô ô màu xanh, né ô màu đỏ.

Kết quả sẽ càng gay cấn khi số thùng của 2 người chơi bằng nhau.

Quá đơn giản và vui nhộn phải không nào!

Nơi bán trò chơi lớp học mật ngữ

Bộ trò chơi được bán tại các trang thương mại điện tử như Tiki, nhà sách, Fahasa, shopee,.. Hãy cùng tham khảo giá bên dưới nhé

399,000 ₫
440,000 ₫ (Giảm 9%)
Tiki
XEM NGAY
Giao trong 2h
440,000 ₫
Shopee
XEM NGAY
24h là có
396,000 ₫
440,000 ₫ (Giảm 10%)
Fahasa
XEM NGAY
Uy tín
440,000 ₫
Sendo
XEM NGAY
Senmall

Hi vọng với những thông tin về luật chơi cũng như nơi bán sẽ giúp bạn chọn được món đồ chơi ưng ý nhất. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết.