Đồ chơi đâm hải có gì hấp hấp, ở đâu bán rẻ nhất?

Hôm nay Đồ Chơi 3s sẽ giới thiệu cho các bạn một loại đồ chơi đang thu hút trẻ đó là trò chơi đâm hải tặc. Trò chơi có tính bất ngờ và kịch tính phù hợp cho trẻ từ 4 tuổi trở lên.

Tại sao trò chơi đâm hải tặc hấp dẫn?

Trò chơi đâm hải tặc

Trò chơi vui nhộn: Đây là một trò chơi vui nhộn, hồi hộp và đầy bất ngờ khi lần lượt đâm các thanh kiếm đầy màu sắc vào thùng, trò chơi phù hợp cho một nhóm bạn, gia đình nhằm tạo ra không khi vui vẻ giúp gắn kết các thành viên với nhau.

Các chơi đơn giản: Người chơi sẽ thay phiên nhau đâm những thanh kiếm vào thùng cho tới khi hải tặc bay ra. Tùy vào luật chơi do nhóm quy ước, người đâm trúng hải tặc sẽ là người thắng hoặc thua.

Thiết kế đơn giản, không cần pin: Sản phẩm không dùng pin, mỗi khi nhét hải tặc vào thùng sẽ làm vị trí khe khiến hải tặc bay ra thay đổi ngẫu nhiên sau mỗi lần chơi.

Gắn kết các thành viên: Trò chơi đơn giản này phù hợp với trẻ từ 3 tuổi trở nên, nhiều người có thể cùng chơi một lúc nhằm giúp người chơi có những phút giây vui vẻ giúp gắn kết các thành viên với nhau. Đây là một lựa chọn tuyệt vời cho cả gia đình.

Nơi bán giá rẻ

Sản phẩm có nhiều kích thước với nhiều mức giá khác nhau, chúng được bán phổ biến trên các trang thương mại điện tử dưới đây:

Giá đồ chơi đâm hải tặc
59,000
Shopee
XEM NGAY
Mua nhiều nhất
92,000
112,000 (Giảm 17%)
Fahasa
XEM NGAY
Loại lớn
120,000
Sendo
XEM NGAY
Yêu thích
125,000
150,000 (Giảm 16%)
Tiki
XEM NGAY
Giao hàng nhanh

Kết luận

Trò chơi đâm hải tặc là đồ chơi đơn giản giúp tạo nên những tiếng cười sảng khoái, phù hợp với mọi người và giá thành khá rẻ. Khi cho trẻ 3 hoặc 4 tuổi chơi cần có người lớn giám sát và hướng dẫn để tránh gây tai nạn cho trẻ.