7 đồ chơi nấu ăn cho đầu bếp tương lai của bạn

Trẻ em học được rất nhiều kỹ năng thông qua các hoạt động vui chơi. Đồ chơi nấu ăn khuyến khích trẻ sử dụng trí tưởng tượng của mình và thúc đẩy sự tương tác với những đứa trẻ khác. Khi con bạn dành vài giờ với bạn bè trong bếp chơi nấu một bữa ăn tự tin cho bữa tiệc trà của gấu bông, chúng đang học tất cả các kỹ năng sống hữu ích: chia sẻ, thay phiên và tham gia vào một nhóm.

Một nhà bếp đồ chơi là một không gian chơi và học tập tuyệt vời cho cả bé trai và bé gái. Vì vậy, nếu bạn muốn dạy con bạn cách sử dụng trí tưởng tượng của chúng mà không cần điện thoại thì đồ chơi nấu ăn là lựa chọn tuyệt vời

7 đồ chơi nấu ăn tốt nhất

Vali đồ chơi nấu ăn

Vali đồ chơi nấu ăn là bộ sản phẩm gồm: Vali kép, nồi, chảo, thìa, dĩa, cốc, đĩa, vòi nước, cà rốt, cải bắp, củ quả… Bộ sản phẩm được thiết kế với các chi tiết góc cạnh không gâytổn thương đến làn da của bé. Đồ chơi không chỉ mang đến những phút giây giải trí thú vị chotrẻ mà còn giúp bé nhận diện, đọc tên các đồ dùng quen thuộc.

Vali đồ chơi nấu ăn cho bé
99,000
Sendo
XEM NGAY
Đánh giá cao
171,690
286,150 (Giảm 40%)
Lazada
XEM NGAY
Chất lượng
198,000
295,000 (Giảm 32%)
Tiki
XEM NGAY
Hàng uy tính, chất lượng

Đồ chơi nấu ăn little chef 3 in 1

Bộ đồ chơi nấu ăn Little Chef có đầy đủ dụng cụ nấu bếp như nồi niêu, xoong chảo, thực phẩm và gia vị để chế biến các món ăn. Căn bếp nhỏ với việc mô phỏng âm thanh của bếp gas sẽ trở nên vô cùng hấp dẫn trẻ.

Bộ đồ chơi đặc biệt ở chỗ gồm 3 chức năng : ngoài không gian bếp, bé có thể gấp gọn bộ đồ chơi thành 1 chiếc va ly sành điệu đi du lịch, đi chơi… hoặc có thể tạo thành 1 chiếc hộp có tay xách điệu đàng.

Đồ chơi nấu ăn little chef 3 in 1 có âm thanh, ánh sáng
315,000
450,000 (Giảm 30%)
Lazada
XEM NGAY
Chất lượng
320,000
405,000 (Giảm 20%)
Sendo
XEM NGAY
Mua nhiều

Bộ đồ chơi nấu ăn 36 món

Đây là bộ đồ chơi gồm 36 món dụng cụ nhà bếp như: bếp từ , vỉ nướng, nồi, chảo, nồi áp suất, Phích nước, Chén, ly, đũa, … Sản phẩm có hình dạng giống thật. Bếp từ sử dụng pin, có đèn led hiển thị nhiệt độ. Nút bấm tăng giảm như thật. Số hiển thị trên màn led sẽ khiến trẻ vô cùng thích thú.

Bộ đồ chơi nấu ăn 36 món cho bé
130,000
Sendo
XEM NGAY
Mua nhiều
148,000
295,000 (Giảm 49%)
Lazada
XEM NGAY
Hàng uy tính, chất lượng
187,768
189,000 (Giảm 0%)
Tiki
XEM NGAY
Giao hàng nhanh

Đồ chơi bếp gỗ thời trang

Bếp gỗ thời trang được làm hoàn toàn từ gỗ tự nhiên, các góc cạnh nhẵn bóng, sơn gốc nước an toàn, thích hợp cho trẻ từ 1 tuổi trở lên. Bộ sản phẩm gồm 17 chi tiết mô phỏng các dụng cụ nhà bếp như bếp, chảo và các loại đồ ăn giúp trẻ nhận biết đồ vật và thử tài làm đầu bếp.

Bếp gỗ thời trang cho bé
177,000
315,000 (Giảm 43%)
Tiki
XEM NGAY
Giao hàng nhanh, chất lượng
245,000
Lazada
XEM NGAY
Hàng uy tính, chất lượng
245,000
Sendo
XEM NGAY
Yêu thích

Mô Hình Nhà Bếp DIY

Mô Hình Nhà Bếp DIY Cho Bé được thiết kế tinh tế và thẩm mỹ tái hiện lại không gian sinh động của một phòng bếp trong thực tế cuộc sống. Mô hình gồm phòng bếp gồm tủ và bếp nấu ăn mang đến cảm giác ấm áp và tiện nghi.

Mô Hình Nhà Bếp DIY
251,000
766,000 (Giảm 67%)
Tiki
XEM NGAY
Giao hàng nhanh, chất lượng

Bộ sưu tập dụng cụ nhà bếp

Đây là bộ sưu tập nhiều sản phẩm nhà bếp thông dụng. Sản phẩm có màu hồng, sử dụng pin AA an toàn cho trẻ nhỏ

Bộ Đồ Chơi Nhà Bếp Nấu Ăn
669,000
956,000 (Giảm 30%)
Lazada
XEM NGAY
Nhập khẩu

Quầy đồ ăn nhanh và đồ ăn sáng

Bộ sản phẩm với những vật dụng trong bếp được thiết kế đẹp mắt, giống như những đồ dùng mà bé tiếp xúc hàng ngày trong gia đình mình. Bé sẽ tập làm cô bán hàng để bán các sản phẩm đồ ăn nhanh và đồ ăn sáng.

Khi chơi xong, bé có thể sắp xếp gọn gàng trong chiếc hộp nhỏ xinh xắn và mang theo bất cứ nơi nào.

quầy đồ ăn nhanh và đồ ăn sáng bằng nhựa cao cấp cho bé
890,000
Lazada
XEM NGAY
Chất lượng

Lợi ích của đồ chơi nấu ăn

Là thể loại đồ chơi nhập vai, đồ chơi nấu ăn mang tính giáo dục con bạn những kỹ năng sống quan trọng và đặc điểm tính cách có thể giúp và hướng dẫn chúng trong suốt quãng đời còn lại. Từ các kỹ năng toán học được cải thiện đến kiến ​​thức thực phẩm. Dưới đây là danh sách các lợi ích khi chơi đồ chơi nấu ăn

Khuyến khích tinh thần đồng đội

Bạn có thường thấy một đứa trẻ hạnh phúc và dễ bị kích động hơn so với khi chúng chơi với bạn bè hoặc anh chị em của chúng không? Trẻ em thích giao tiếp với người khác . Với một nhà bếp, con cái của bạn có xu hướng phân phối một số vai trò nhất định sẽ thưởng cho chúng khi hoàn thành nhiệm vụ nấu một bữa tối tưởng tượng.

Thực hành kỹ năng đếm

Cho dù con bạn đang bắt đầu học hoặc đã biết làm thế nào để đếm, đồ chơi nhà bếp là cách thực hành đếm tuyệt vời. Trẻ sẽ phải tìm hiểu phải nấu cho bao nhiêu người, cần bao nhiêu chỗ ngồi, từ đó cải thiện kỹ năng đếm thông qua chơi.

Dạy tầm quan trọng của việc chia sẻ

Cho dù con bạn đang chơi với anh chị em hoặc bạn bè , sẽ luôn có những lúc chúng sẽ phải chia sẻ thức ăn và dụng cụ. Mặc dù là một trong những điểm khó dạy, nhưng đây là một kỹ năng quan trọng để con bạn học từ nhỏ và sẽ giúp chúng chia sẻ trong cuộc sống.

Hi vọng với những lợi ích và danh sách 7 loại đồ chơi nấu ăn ở trên sẽ giúp bạn tìm được món đồ chơi phù hợp với con bạn