Tổng hợp các bộ bài ma sói giá rẻ và chất lượng nhất

Boardgame Ma Sói là trò chơi đầy thú vị để gắn kết tình cảm, đồng thời giúp những bữa họp mặt trở nên thú vị và ý nghĩa. Hãy cùng đồ chơi 3s tổng hợp các bộ bài ma sói nhé

Ma Sói Ultimate Deluxe (Việt Hoá)

Ma Sói Ultimate Deluxe (Việt Hoá)

Ma Sói Ultimate Deluxe (Việt Hoá)

Tham khảo giá bán

140,000 ₫
280,000 ₫ (Giảm 50%)
Sendo
XEM NGAY
Giá rẻ nhất
180,000 ₫
264,000 ₫ (Giảm 32%)
Tiki
XEM NGAY
Chất lượng nhất
180,000 ₫
240,000 ₫ (Giảm 25%)
Shopee
XEM NGAY
Xem nhiều nhất
180,000 ₫
350,000 ₫ (Giảm 49%)
Adayroi
XEM NGAY
Sản phẩm chất lượng

Boardgame Ma Sói Ultimate với 78 lá bài, là một trò chơi ma sói phiên bản đặc biệt lên đến hơn 75 người chơi. Người chơi nhập vai vào trong 1 ngôi làng gồm sói, người, thợ săn, ma ca rồng,… để nhằm bảo vệ sự sống của mình cũng như chiếm đoạt ngôi làng.

Boardgame Ma Sói Character Việt Hóa

Boardgame Ma Sói Character Việt Hóa
Boardgame Ma Sói Character Việt Hóa

Giá sản phẩm:

110,500 ₫
130,000 ₫ (Giảm 15%)
Fahasa
XEM NGAY
Giá rẻ nhất
120,000 ₫
165,000 ₫ (Giảm 27%)
Tiki
XEM NGAY
Chất lượng nhất
119,000 ₫
159,000 ₫ (Giảm 25%)
Shopee
XEM NGAY
Xem nhiều nhất
150,000 ₫
180,000 ₫ (Giảm 17%)
Lotte
XEM NGAY
Tích lũy điểm

Boardgame Ma Sói Character Việt Hóa với luật chơi độc đáo xoay quanh 24 lá bài cơ bản, 16 nhân vật hoàn toàn mới cộng thêm các lá bài sự kiện đang thu hút sự quan tâm đặc biệt của trẻ em và người lớn. Các nhân vật như thiên sứ, chị em sinh đôi, kịch sĩ, sói trắng, sói trùm,… hứa hẹn sẽ đem đến cho bạn một kinh nghiệm mới mẻ trong một game ma sói quen thuộc.

 • Gồm có 48 lá nhân vật kèm 36 lá sự kiện, có thể chơi tối đa được 40 người.
 • Giúp người chơi rèn luyện khả năng phản xạ nhanh nhẹn, giúp nhận biết các con số, hình ảnh một cách chính xác. Không những thế trò chơi còn giúp mình trở nên hoạt bát và hòa nhập tốt với đám đông, bạn bè.
 • Thời gian chơi: 30 phút

Game Ma Sói Character gồm hai giai đoạn:

 • Giai đoạn ban đêm: Mọi người nhắm mắt, Quản Trò gọi vai trò đặc biệt nào thì vai trò ấy mở mắt và thực hiện chức năng của mình trong yên lặng.
 • Giai đoạn ban ngày: Quản trò ra hiệu mọi người mở mắt, thông báo những ai đã chết đêm qua. Sau đó, bình bầu treo cổ một người bị nghi ngờ là Ma Sói trong ban ngày (Có thể hoãn không treo). Nếu có 2 người cùng có số phiếu bầu treo như nhau thì không ai bị treo cả.

Cho tới bản game này thì các chức năng có phần nâng cao khá nhiều nhưng cách chơi vẫn mang tính chất cơ bản đó là sáng dậy thông báo người chết hoặc treo cổ chết băng cách lật bài lật bài, vì thế có 1 vài chức năng như: Hiệp sĩ và hầu gái. Bộ này kết hợp tuyệt vời với 2 bộ ma sói Miller phần 1 và ma sói New Moon phần 2 vì các chức năng hoàn thiện với nhau.

Cách chơi nhanh

 • Quản trò sẽ thông báo ai chết (nếu có) và lấy lá bài nhân vật của người đó.
 • Mọi người có 3 phút suy luận + 5 giây chỉ định người bị tình nghi nhất.
 • 1 phút để người bị chỉ định biện hộ cho bản thân, trong thời gian này không ai được lên tiếng, nếu lên tiếng sẽ mất quyền biểu quyết cuối cùng.
 • 5 giây để tất cả dân làng ( trừ người bị chỉ định ) vote người bị tình nghi đó có bị treo cổ hay không.
 • Nếu người bị tình nghi chết thì sẽ bị lấy thẻ card. Nếu không chết thì tiếp tục chơi.

Ma Sói One Night Việt Hoá

Ma Sói One Night Việt Hoá

Ma Sói One Night Việt Hoá

Giá Sản phẩm:

84,150 ₫
99,000 ₫ (Giảm 15%)
Fahasa
XEM NGAY
Giá rẻ nhất
95,000 ₫
132,000 ₫ (Giảm 28%)
Tiki
XEM NGAY
Chất lượng nhất
80,000 ₫
120,000 ₫ (Giảm 33%)
Shopee
XEM NGAY
Yêu thích nhất
120,000 ₫
120,000 ₫ (Giảm 0%)
Lotte
XEM NGAY
Sản phẩm chất lượng

Thẻ sói one night là phiên bản đặc biệt của Ma Sói chỉ với một đêm duy nhất. Đặc biệt phù hợp với những fan Ma Sói nhưng có ít người chơi và không muốn bị chờ đợi do loại trừ.

Trong Ma Sói One Night, cách chơi vẫn giữ tính chất suy luận, hack não, phán đoán và đánh lừa tâm lý, nhưng ở mức độ cao và căng thẳng hơn. Chỉ một ngày và một đêm, bạn phải chọn để treo cổ ai, nếu giết trúng Sói phe người thắng, ngược lại, nếu treo phải dân vô tội thì Sói thắng.

Nhiều nhân vật đặt biệt với chức năng khác nhau thêm vào thú vị của cách chơi. Bạn có thể thử combo những nhân vật này để tạo ra các ván chơi khác biệt. Không một ván nào giống ván nào. Nhanh, không loại trừ người chơi, kịch tính và cao trào, đó chính là tính chất của One Night – một đêm, một mạng!

Đây là trò chơi được nhiều người yêu thích từ trẻ đến già, có thể chơi trong những đêm cắm trại hoặc thư giãn giết thời gian khi đi xe…

Hướng dẫn chơi có đính kèm trong trò chơi.

Cách chơi:

Chuẩn bị số bài bằng số người chơi + 3. Xào lên và chia mỗi người 1 lá. Mọi người bí mật xem lá bài của mình. Sau đó úp xuống và đặt trước mặt.

Một người chơi sẽ làm quản trò để đọc tên nhân vật. Mọi người nhắm mắt lại. Lần lượt quản trò sẽ gọi các chức năng dậy (quản trò vẫn nhắm mắt)

Ai được gọi đến thì mở mắt dậy và phải thực hiện chức năng. Mỗi người có 10 giây, sau đó nhắm mắt lại và cứ thế đến hết đêm.

Buổi sáng mọi người mở mắt dậy. Không được nhìn lại lá bài của mình, người chơi phải suy đoán xem mình là ai, phe nào.

Sau khi hết 5 phút nói chuyện, mọi người chỉ vào người mình nghi ngờ. Người nào bị nghi nhiều nhất sẽ chết.

Nếu đó là sói, phe dân thắng và ngược lại.

Thế thôi, mà cũng khó phết đấy!

Ma Sói Artifact – Cổ Vật Huyền Thoại (Mở Rộng Ma Sói Ultimate)

Ma Sói Artifact - Cổ Vật Huyền Thoại (Mở Rộng Ma Sói Ultimate)

Ma Sói Artifact – Cổ Vật Huyền Thoại (Mở Rộng Ma Sói Ultimate)
99,000 ₫
200,000 ₫ (Giảm 50%)
Tiki
XEM NGAY
Giá rẻ nhất
99,000 ₫
150,000 ₫ (Giảm 34%)
Shopee
XEM NGAY
Sản phẩm chất lượng
 • Ma Sói Artifact – Cổ Vật Huyền Thoại (Mở Rộng Ma Sói Ultimate) là trò chơi được nhiều bạn trẻ yêu thích bởi sự kịch tính và thú vị mà trò chơi mang lại.
 • Bộ trò chơi gồm nhiều thẻ bài có nhiều tính năng khác nhau, ngoài những thẻ bài cơ bản thì bộ ma sói phiên bản mở rộng này có thêm các thẻ bài cổ vật mang nhiều tính năng thú vị giúp trò chơi thêm phần hấp dẫn.
 • Các thẻ bài được làm từ chất liệu giấy và vải không chứa chất độc hại ảnh hưởng đến sức khỏe nên bố mẹ có thể yên tâm mua về cho bé chơi.
 • Bé có thể chơi cùng mọi người trong gia đình hay bạn bè, qua trò chơi sẽ giúp bé tăng khả năng tư duy và vận động đồng thời giúp bé giảm stress hiệu quả sau giờ học căng thẳng.

Trên đây là tổng hợp các bộ bài ma sói rẻ và chất lượng nhất thị trường, hi vọng sẽ giúp bạn lựa chọn được một bộ bài ưng ý nhất.