Đồ chơi quả trứng thần kỳ hatchimals mới lạ, sáng tạo

Bên trong mỗi quả trứng Hatchimal là những thú cưng sở hữu phép thuật kỳ bí có thể tương tác được với các bé ngay cả lúc chưa nở ra. Bé sẽ phải học chăm sóc và yêu thương, Hatchimal sẽ cảm nhận được tình cảm của các bé và phản hồi lại bằng màu sắc bắt mắt và âm thanh phát ra rất dễ thương bên trong trứng.

Đồ chơi quả trứng thần kỳ hatchimals
Đồ chơi quả trứng thần kỳ hatchimals
199,000 ₫
329,000 ₫ (Giảm 39%)
Tiki
XEM NGAY
Trứng Mini S3
329,000 ₫
329,000 ₫ (Giảm 0%)
Shopee
XEM NGAY
Trứng Mini S2
999,000 ₫
999,000 ₫ (Giảm 0%)
Sendo
XEM NGAY
Sản phẩm lớn, chất lượng

Thiết kế mới lạ, đầy sáng tạo

Đồ chơi quả trứng thần kỳ Hatchimals ban đầu có hình dạng một quả trứng, bên trong là một chú thú cưng phép thuật Hatchimals với vẻ ngoài vô cùng đáng yêu. Thiết kế cảm ứng đặc biệt cho phép bé tương tác thông qua lớp vỏ trứng đầy màu sắc bên ngoài.

Khi trứng nở, bé sẽ được nhìn thấy thú cưng của riêng mình. Hatchimals có vẻ bề ngoài giống như một chú chim nhỏ, nhưng lại có đôi cánh của một chú rồng. Lớp lông của Hatchimals dày, có hai màu xanh lá cây và xanh da trời. Hatchimals có đôi mắt màu vàng to long lanh, chiếc mỏ nhỏ nhắn và đôi cánh biết cử động, đồng thời phát ra âm thanh vui nhộn. Chú thú cưng lém lính sẽ mang đến cho bé thật nhiều tiếng cười.

Trò chơi với nhiều giai đoạn phát triển thú vị

Quá trình chăm sóc cho thú cưng thần kỳ từ khi còn ở trong trứng đến khi trưởng thành gồm 3 giai đoạn khác nhau:

  • Giai đoạn 1, Hatchimals nằm bên trong trứng và tương tác với bé thông qua màu mắt của mình. Bé sẽ chơi với trứng, xoa trứng để Hatchimals cảm thấy thoải mái, phát triển tốt và nhanh nở hơn.
  • Sau khoảng 20 phút chơi cùng trứng, đôi mắt Hatchimals sẽ phát sáng màu cầu vồng, đó là lúc mà Hatchimals sẵn sàng nở. Bé hãy xoa phần bụng của trứng, để giúp Hatchimals tách lớp vỏ và chui ra ngoài. Bây giờ bé và Hatchimals đã có thể cùng chơi với nhau rồi. Ngay khi vừa bước ra khỏi trứng, Hatchimals sẽ hát thật to bài “Hatchy Birthdays” với giai điệu bắt tay để mừng ngày sinh nhật của mình.
  • Giai đoạn 3 là giai đoạn thú vị nhất bởi bé sẽ được tập chăm sóc Hatchimals, từ khi Hatchimals chỉ là 1 em bé sơ sinh, cần được cho ăn và ru ngủ, cho đến khi thú cưng chập chững tập đi, tập nói, tập nhảy và cuối cùng, khi Hatchimals trưởng thành hơn, có thể tương tác, chơi với bé nhiều trò chơi như hát, gõ nhịp và cả trò chuyện nữa.

Ngay cả khi Hatchimals đã lớn, bé vẫn có thể ấn nút khởi động lại, để đưa Hatchimals trở thành em bé như cũ.

Trong mỗi giai đoạn, thú cưng Hatchimals đều thể hiện cảm xúc của mình thông qua màu sắc của đôi mắt. Với mỗi sự thay đổi trên màu mắt của thú cưng, bé cần tương tác với Hatchimals để thú cưng của mình luôn cảm thấy thoải mái và phát triển thật tốt. Khi màu mắt chuyển sang xanh lá cây, nghĩa là Hatchimals đang bị ốm. Bé có thể xoa trứng, hay lật ngược trứng để Hatchimals hắt xì, lúc này thú cưng sẽ khỏe trở lại. Bé cũng có thể vui chơi với Hatchimals bằng cách lắc lư trứng, lúc này Hatchimals sẽ phát ra tiếng cười vui. Ngoài ra, còn rất nhiều cảm xúc khác của Hatchimals đang chờ bé khám phá.

Giúp bé phát triển khả năng tương tác và tinh thần trách nhiệm

Với cách quan sát màu sắc đôi mắt để nhận biết cảm xúc của Hatchimals, bé không chỉ nâng cao khả năng phản ứng khi tương tác để chăm sóc thú cưng mà còn có thể cảm thụ màu sắc tốt hơn.

Quan sát quá trình từ khi ấp trứng đến khi trứng nở, bé sẽ học hỏi được tính kiên nhẫn và nhiều kiến thức thú vị.

Bé học được tinh thần trách nhiệm tình yêu thương và gắn kết tình cảm thông qua quá trình chăm sóc thú cưng thần kỳ. Khi Hatchimals là em bé, sẽ cần rất nhiều sự chăm sóc của bé. Bé phải thường xuyên chơi, dỗ dành và cho thú cưng ăn để thú cưng mau lớn và luôn khỏe mạnh.

Bé sẽ có cơ hội dạy Hatchimals cách tập đi, tập nói và tập nhảy. Đây sẽ là cơ hội để bé phát triển khả năng ngôn ngữ của mình.

Ngoài ra, bé còn có thể phát triển nhiều kĩ năng cần thiết khác nhau:

  • Trò chơi âm nhạc với Hatchimals giúp bé luyện khả năng nghe và cảm thụ nhạc.
  • Trò chơi đuổi bắt giúp bé tương tác nhanh.
  • Trò “Hatchimals say” giúp tăng khả năng phản ứng với màu sắc.

Với những chia sẻ ở trên, quả trứng Hatchimals sẽ là một lựa chọn hoàn hảo cho bé.