Nơi bán đồ chơi rút gỗ chính hãng, giá rẻ, chất lượng

Đồ chơi rút gỗ là đồ chơi trí tuệ độc đáo sẽ là lựa chọn tuyệt vời vừa mang tính giải trí sau những giờ làm việc, học tập mệt mỏi. Giúp người rèn luyện khả năng quan sát khéo léo, tính kiên nhẫn, óc phán đoán.

Nơi bán chính hãng

Chúng ta có thể dễ dàng mua được tại các cửa hàng đồ chơi. Tuy nhiên để có các sản phẩm chính hãng và an toàn cho bé. Đồ chơi 3s gợi ý cho bạn những nơi bán uy tín dưới đây:

71,250 ₫
95,000 ₫ (Giảm 25%)
Shopee
XEM NGAY
Loại nhỏ
69,000 ₫
130,000 ₫ (Giảm 46%)
Sendo
XEM NGAY
Wood Toys
89,000 ₫
239,000 ₫ (Giảm 62%)
Tiki
XEM NGAY
Wood Toys
262,701 ₫
303,000 ₫ (Giảm 13%)
Fahasa

Chất liệu và thiết kế

Đồ chơi rút gỗ được làm từ gỗ, được thiết kế rất bóng min nên an toàn tuyệt đối với bé. Bộ trò chơi rút gỗ nhiều màu sắc bao gồm 54 miếng gỗ và 1 xúc xắc 4 mặt, nhiều màu sắc sặc sỡ, kiểu dáng bắt mắt.

Cách chơi

Luật chơi rất đơn giản bạn có thể chơi hai người hoặc nhiều người, dùng xúc xắc để chọn lượt chơi. Người chơi lần lượt đổ xúc xắc và quy định cách rút, sau đó sẽ rút thanh gỗ rồi xếp lên trên đỉnh tháp gỗ, người làm sập tháp gỗ sẽ thua cuộc.

Cách chơi rút gỗ số hoặc oẳn tù tì

Có thể chơi hai người hoặc nhiều người (phân bổ xí ngầu theo đầu người), đổ xúc xắc để chọn lượt chơi. Sau đó sẽ rút thanh gỗ mang số tương tự rồi xếp chồng lên trên. Các cách rút phổ biến là rút số chẵn – lẻ tùy theo nước của xúc xắc là chẵn hay lẻ. Rút từ 1 – 24 nếu xúc xắc ra điểm từ 1 – 3 ; Rút từ 25 đến thanh cuối nếu xúc xắc ra điểm từ 4 – 6. Người nào làm sập tháp gỗ sẽ là người thua cuộc và chịu hình phạt do các thành viên khác quy định.

Cách chơi rút gỗ Uno

Đây là cách chơi kết hợp với luật chơi của bài Uno. Thay vì rút gỗ thông thường thì trò chơi này phải rút theo mệnh lệnh của con bài Uno. Các thanh nhựa được đính kèm một màu với một số, giờ đây các bạn có thể thưởng thức bài UNO theo hình thức khác: rút gỗ UNO dựa theo luật chơi của bài Uno nhé.

Ví dụ: Trên cùng có 3 thanh lần lượt là: con 2 màu xanh dương, con 3 màu vàng, con 1 màu đỏ, thì người đầu tiên phải rút 1 trong những thanh sau để chồng lên trên nó:

  • Người thứ 2 cũng làm tương tự vậy, cho đến khi không còn đường để đi hoặc làm ngã thanh UNO Stacko
  • Một số con đặc biệt như con cấm đi: cấm người chơi tiếp theo đi.
  • Take Tow ( hình 2 lá bài): yêu cầu người chơi phải lấy 2 thanh không đặc biệt tương ứng đặc lên trên.
  • Con Joker: yêu cầu người chơi tiếp theo rút 1 thanh theo màu sắc người chơi trước chỉ định.

Hỗ trợ phát triển tư duy và khả năng quan sát

Đồ chơi rút gỗ có nhiều lợi ích cho trẻ như:

  • Phát triển khả năng tư duy logic, rèn luyện sự khéo léo, kiên nhẫn.
  • Khi chơi phải quan sát và dùng tay di chuyển, sắp xếp các thanh gỗ,… Từ đó, người chơi phải luyện khả năng phối hợp giữa tay và mắt.
  • Kích thích sự phát triển trí não.
  • Tính khéo léo, kiên nhẫn cũng như cẩn thận trong mọi việc.

Kết luận

Thông qua bài viết này, hi vọng sẽ giúp biết được các lợi ích cũng như cách chơi trò chơi rút gỗ. Đặc biệt là lựa chọn được một bộ sản phẩm tốt nhất từ những gợi ý bên trên. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết.