Đồ chơi gỗ Winwintoys có tốt không? Mua ở đâu?

Cũng giống như Tottosi, Minh Thành, Vivitoys…, Winwintoys là một thương hiệu đồ chơi Việt, chuyên về các sản phẩm đồ chơi làm từ gỗ quen thuộc với người tiêu dùng.

Vậy, Đồ chơi gỗ Winwintoys có tốt không?. Bài viết này không nhằm tôn vinh hay chê bai gì Winwintoys, nhưng sẽ là một cái nhìn khách quan về thương hiệu này.

1. Thông tin về Winwintoys

Winwintoys là nhãn hiệu đồ chơi bằng gỗ của Công ty gỗ Đức Thành. Đây là nơi tiên phong chuyên sản xuất các mặt hàng đồ chơi trẻ em cao cấp làm từ gỗ thiên nhiên độc đáo.

Là một thương hiệu Việt được tin tưởng, Winwintoys luôn thiết kế các sản phẩm có màu sắc bắt mắt, kích thích não trẻ để hình thành lối suy nghĩ logic giúp trẻ phát triển tư duy và thông minh hơn.

2. Winwintoys có gì nổi bật ?

Nhằm mang đến cho bé yêu nhà bạn những đồ chơi sạch, góp phần thúc đẩy tính sáng tạo và rèn luyện tư duy tích cực ở trẻ nhỏ. Đồ chơi Winwintoys có các điểm nổi bật sau:

Thông minh, sáng tạo: đây là mục tiêu xây dựng từ đầu khi thiết kế đồ chơi mang tính giáo dục

An toàn : do được sản xuất từ gỗ cao su, đã xử lý theo quy trình công nghệ cao, được cấp giấy chứng nhận CE (an toàn theo tiêu chuẩn châu Âu), chứng nhận hợp quy CR (theo quy chuẩn Việt Nam) bảo đảm gỗ, nước sơn và các vật liệu sử dụng đều đảm bảo an toàn cho trẻ.

Bền : sử dụng được rất lâu mà vẫn không thay đổi công dụng.

Tiết kiệm : anh, chị chơi xong có thể để dành cho em.

Màu sắc đẹp, mẫu mã đa dạng : ngoài việc chơi có thể được dùng làm vật trang trí

3. Nơi mua đồ chơi Winwintoys uy tín, chất lượng

Đồ chơi Winwintoys được bán trên các trang thương mại hàng đầu Việt Nam như Tiki, Shopee hay Sendo.

Xem sản phẩm trên Tiki

Xem sản phẩm trên Shopee

Xem sản phẩm trên Sendo

Đồ chơi bằng gỗ Winwintoys là những tương tác, kích thích không thể thiếu từ bên ngoài để trẻ phát triển tối ưu tư duy và trí tuệ. Chính vì vậy, đây là một món đồ chơi rất tốt dành cho trẻ nhỏ.